Hướng dẫn đăng ký sàn giao dịch BitMax

BitMax – cái tên đang được cộng đồng tiền điện tử tại Việt Nam và thế giới bàn tán xôn xao trong vài ngày trở lại đây, sàn giao dịch BitMax đã vượt mặt cả BitMex và Binance về khối lượng giao dịch 24 giờ để leo lên top 1 trên CoinMarketCap, và được đánh giá là sàn có khả năng thay thế BitMex. Bài viết này Tôi Yêu Bitcoin sẽ hướng dẫn các bạn cách sử dụng sàn BitMax chi tiết, dễ hiểu và mới nhất 2019, từ cách đăng ký tạo tài khoản, đăng nhập, bảo mật, xác minh tài khoản BitMax (xác thực – verify hay KYC), tạo ví để nạp tiền Bitcoin, Ethereum hoặc USDT vào sàn BitMax, cách mua bán (trade coin) và rút tiền từ BitMax. Ngoài ra sẽ là các thông tin đánh giá sàn BitMax, phí giao dịch trên BitMax.

BitMax là gì?

BitMax (bitmax.io) là một nền tảng giao dịch tiền mã hóa cung cấp dịch vụ cho khách hàng trên toàn thế giới. Sàn BitMax ra đời với xứ mệnh đổi mới thị trường tài chính và nền kinh tế tiền điện tử bằng cách xây dựng một hệ thống mở dựa trên luật lệ công bằng, tăng cường tính thanh khoản cho toàn bộ thị trường, hỗ trợ tối ưu cấu tạo blockchain. Nhóm phát triển của sàn giao dịch BitMax mong muốn sẽ thiết lập được một nền tảng giao dịch tài sản kỹ thuật số toàn cầu, cung cấp dịch vụ cho các nhà đầu tư tổ chức và nhỏ lẻ. BitMax tập trung vào tính minh bạch, độ tin cậy, chất lượng và dịch vụ khách hàng.

BitMax Token (BTMX) là gì?

BitMax Token ( ký hiệu: BTMX) là đồng tiền điện tử được chính sàn BitMax phát hành hay còn có một tên gọi chung là “Coin sàn“. BTMX coin là một ERC20 token phát triển trên nền tảng blockchain của Ethereum, về cơ bản thì BTMX tương tự như BNB của sàn Binance hay HT của sàn Huobi. Coin sàn đang trở thành xu hướng của rất nhiều sàn giao dịch tiền điện tử, cũng là xu hướng đầu tư của nhiều người khi tham gia thị trường crypto. Tại thời điểm mình viết bài này, giá BTMX đang tăng phi mã lên đến gần 150%. Mình sẽ có bài viết chi tiết hơn về đồng BTMX token này sau nhé.

Đánh giá Ưu & Nhược điểm sàn giao dịch BitMax


1. Ưu điểm của sàn BitMax

 • Hỗ trợ nhiều Token và Coin: BitMax hỗ trợ các đồng coin lớn và cả những đồng token mới mà những sàn lớn khác không có, chủ yếu là những đồng token từ các dự án ICO.
 • Không tính phí nạp tiền: Người dùng hoàn toàn không phải trả phí khi nạp bất cứ đồng coin nào vào BitMax.
 • Phí giao dịch cực thấp: Mức phí giao dịch mà BitMax tính chỉ ở mức 0.04%, thậm chí có thể giảm xuống thấp hơn nữa khi tham gia Mining.
 • Tính thanh khoản khá cao: Mặc dù volume của BitMax được cho là fake khá nhiều nhưng nó vẫn rất lớn và bạn hoàn toàn yên tâm giao dịch với số lượng coin lớn.
 • Tốc độ giao load web nhanh: Tốc độ load web của sàn BitMax là rất nhanh, giúp bạn đặt lệnh mua bán nhanh không phải chờ đợi lâu.
 • Bảo mật khá tốt: Sàn BitMax sử dụng các hình thức bảo mật khác tốt, có tính năng 2FA và xác minh SĐT.
 • Có app trading trên điện thoại: BitMax đã ra mắt phiên bản trading dành cho thiết bị di động, có sẵn cho hệ điều hành IOS và Android.
 • Đơn giản và dễ sử dụng: Sàn BitMax khá dễ dàng sử dụng cho người dùng mới, nó không có nhiều tính năng phức tạp.
 • Hỗ trợ giao dịch với Fiat (OTC): BitMax cho phép nhà đầu tư giao dịch coin với tiền pháp định như USD, CNY,..
 • Hỗ trợ Margin: BitMax cho phép người dùng giao dịch margin (đòn bẩy tài chính) với mức x3, x5 và x10.
 • Nền tảng phi tập trung: Tại BitMax, người dùng có quyền vote để list coin lên sàn và cũng được quyền tham gia bỏ phiếu các hoạt động phát triển của sàn.
 • Hỗ trợ nhiều loại lệnh: BitMax hỗ trợ người dùng khá nhiều loại lệnh khi trade coin, đặc biệt có lệnh stop limit.

2. Nhược điểm của sàn BitMax

 • Chưa hỗ trợ tiếng Việt
 • Chưa hỗ trợ giao dịch các coin với VND
 • Không có nhiều thông tin về công ty đứng sau

 


Hướng dẫn cách sử dụng sàn BitMax toàn tập từ A – Z

Bước 1: Để đăng ký tạo tài khoản mới trên sàn BitMax bạn truy cập vào đây : https://bit.ly/2VTtUaH  xong nhập email của bạn vào rồi chọn “Sign Up“.

Bước 2: Hệ thống của sàn BitMax sẽ gửi cho bạn một mã code để kích hoạt tài khoản, bạn vào email lấy mã số này như bên dưới.

Bước 3: Nhập mã code vào và chọn “OK“, trường hợp bạn không nhận được mã code thì nhấp vào “Resend” để nhận lại.

Bước 4: Tạo một khẩu cho tài khoản, bạn nhập mật khẩu vào hai ô và chọn “Sign Up” là xong.

Lời kết

Trên đây là bài viết “Hướng dẫn đăng ký trên sàn giao dịch BitMax hot nhất hiện nay” .Nếu bạn gặp khó khăn trong quá trình thực hiện thì hãy để lại dưới phần bình luận, mình sẽ hỗ trợ bạn. Đừng quên LikeShare và đánh giá 5 sao để ủng hộ Newsup247.com nhé 

Tham gia kênh của chúng tôi để cập nhật tin tức và kiến thức hữu ích nhất tại:

 • Facebook: https://www.facebook.com/newsup247

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *